Mách mẹ địa chỉ mua gối ôm bà bầu chữ U ở Quận Ba Đình Hà Nội

Các mẹ bầu ở Quận Ba Đình Hà Nội muốn mua gối cho mình thì mua ở đâu. Babyhip là một địa chỉ uy tín với 5 năm cung cấp các sản phẩm cho mẹ và bé, là địa chỉ được chị em review và đánh giá cao cung cấp gối cho bà bầu chữ U và các loại gói khác. Gối ôm bà bầu chữ U có thể sử dụng cho phụ nữ mang thai vào mọi lúc ngay cả khi chưa bầu, khi bầu sắp sinh đều rất tốt để giúp hạn chế, giảm đau lưng, dễ nằm, dễ ngủ. Hiện nay Babyhip là một trong những nhà cung cấp dịch vụ sản phẩm đồ dùng cho mẹ và bé uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội. Sản phẩm giúp cho mẹ bầu hết đau lưng, hết mệt mỏi, ngủ ngon hơn.

Những ưu điểm khi dùng gối ôm bà bầu chữ U Babyhip

mua gối ôm bà bầu chữ U ở Quận Ba Đình Hà Nội

Gối ôm bà bầu chữ U giúp với thiết kế chuẩn theo hình dáng mẹ bầu để nâng đỡ bụng bầu, giúp mẹ bầu có tư thế nằm ngủ dễ chịu nhất thoải mái nhất.
– Giúp mẹ bầu gác chân không mỏi, nâng đỡ bụng bầu, chống đau lưng, đau hông, tê bì chân tay.
– Gối cho bà bầu chữ u Babyhip giúp mẹ bầu nằm đúng tư thế chuẩn
– Giúp mẹ bầu nằm nghiêng bên trái lâu, xoay bên này xoay bên kia đều có thể gác chân, tựa lưng không bị mỏi.
– Giúp mẹ bầu không bị bại hông, giảm phù nề sưng mắt cá chân, đỡ mỏi vai gáy.
– Cả nhà ai cũng có thể sử dụng gối ôm chữ u đặc biệt rất tuyệt vời khi nằm xem phim vừa gối đầu vừa gác chân rất thoải mái, nếu anh nào mê điện thoại thì có điểm tì tay rất thoải mái.
– Sau khi sinh mẹ bầu có thể sử dụng gối ôm chữ U để kê đỡ cho con bú đỡ mỏi vai đỡ mỏi tay, lại có thể tựa lưng êm ái nữa

Công dụng của gối bà bầu Babyhip

Gối ôm bà bầu chữ U giúp với thiết kế chuẩn theo hình dáng mẹ bầu để nâng đỡ bụng bầu, giúp mẹ bầu có tư thế nằm ngủ dễ chịu nhất thoải mái nhất. Tại sao mẹ bâu không sử dụng gối chữ J vì gối ôm chữ J chỉ giúp mẹ bầu được phần đầu và bụng, còn phần lưng lại bị trống.
– Gối cho bà bầu chữ u Babyhip Store giúp mẹ bầu nằm đúng tư thế chuẩn, Giúp mẹ bầu nằm nghiêng bên trái lâu, xoay bên này xoay bên kia đều có thể gác chân, tựa lưng không bị mỏi. Giúp mẹ bầu không bị bại hông, giảm phù nề sưng mắt cá chân, đỡ mỏi vai gáy.
– Cả nhà ai cũng có thể sử dụng gối ôm chữ u đặc biệt rất tuyệt vời khi nằm xem phim vừa gối đầu vừa gác chân rất thoải mái, nếu anh nào mê điện thoại thì có điểm tì tay rất thoải mái.
– Sau khi sinh mẹ bầu có thể sử dụng gối ôm chữ U để kê đỡ cho con bú đỡ mỏi vai đỡ mỏi tay, lại có thể tựa lưng êm ái nữa.

Gối ôm bà bầu chữ U có thể sử dụng cho phụ nữ mang thai vào mọi lúc ngay cả khi chưa bầu, khi bầu sắp sinh đều rất tốt để giúp hạn chế, giảm đau lưng, dễ nằm, dễ ngủ

Bảng báo giá sản phẩm gối ôm bà bầu Babyhip tại Quận Ba Đình Hà Nội

Bảng giá sản phẩm của Babyhip

Lưu Ý: Quý Khách vui lòng liên hệ với Babyhip để được tư vấn về sản phẩm cũng như chi tiết về từng loại sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp

Khi chọn sản phẩm gối bầu của Babyhip tại  Hà Nội chúng tôi sẽ giúp Quý Khách những gì ?

– Cung cấp đa dạng mẫu mã sản phẩm chủng loại tùy  theo yêu cầu.
– Tư vấn đến với Quý Khách về cách dùng, cách bảo quản cũng như các mẹo vặt để sử dụng hiệu quả nhất sản phẩm.
– Giúp Quý Khách chọn nhanh chóng thuận tiện hiệu quả.
– Được tư vấn dịch vụ sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

Những ưu điểm khi chọn gối bà bầu Babyhip tại Quận Ba Đình Hà Nội

Với 1 chiếc gối dành cho bà bầu thì không phải lúc nào các mẹ cũng phải nằm ở tư thế cố định. Mẹ bầu nên thay đổi để có tư thế nằm với gối để được thoải mái nhất có thể. Quy tắc chung thì là nên nằm nghiêng về bên trái nhiều hơn ở giai đoạn cuối thai kỳ. Còn ở những giai đoạn đầu bụng còn nhỏ thì tư thế có thể nằm ngửa, hay nghiêng bên phải đều được.

Gối ôm bà bầu chữ U cho bà bầu giúp xoa dịu cơn đau nhức lưng hông, mỏi cơ, mẹ bầu được gác chân thoải mái lên gối để tránh chuột rút và được tận hưởng giấc ngủ thoải mái, ngon lành. Đặc biệt, gối giúp mẹ bầu nằm nghiêng về bên trái tốt thai nhi, nằm thoải mái, dễ dàng và ban đêm tha hồ đổi tư thế nằm cho đỡ mỏi người. Dù quay phía nào thì cả cơ thể mẹ bầu, đặc biệt là bụng bầu đều có gối nâng đỡ.

Gối chữ U dùng khi ngủ hay lúc mẹ bầu ngồi nghỉ ngơi, đọc sách, xem ti vi, cho thai nhi nghe nhạc đều rất tuyệt. Lúc này, gối biến thành chiếc nệm êm ái để mẹ bầu có thể ngồi thư giãn bất cứ đâu, trên giường, sàn nhà hay ghế sofa hay ngồi tư thế nửa nằm nửa ngồi cũng rất thoải mái. Gối bà bầu chữ U dùng được lúc bầu bí, sau sinh làm gối ngủ, nệm kê lưng giúp mẹ bầu giảm đau lưng; làm gối hỗ trợ cho con bú, gối chặn, gối cho bé tập ngồi vừa tiện lợi vừa kinh tế.

Tại Hà Nội Bất cứ khi nào Quý Khách muốn liên hệ với chúng tôi hoặc cần tư vấn về sản phẩm, xin vui lòng liên lạc với các chuyên viên tư vấn của Babyhip để được tư vấn nhanh chóng, uy tín chuyên nghiệp nhất.

Địa Chỉ mua gối chữ U cho bà bầu ở đâu tại Hà Nội

Tham quan mua hàng trực tiếp gối chữ U, Gối ôm dành cho bà bầu tại:
Tại cửa hàng:

Số nhà: Căn 12A06 Tòa HTT 89 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Động, Hà Nội
– Đường đến Babyhip https://g.page/babyhip/

Mua hàng online:

http://babyhip.net trang chủ gối ôm cho bà bầu Babyhip
– Facebook 098102594 để được tham khảo thêm nhiều các mẫu gối ôm bà bầu chữ U mới nhất, đẹp nhất
– Facebook https://www.facebook.com/babyhip.net/


Cảm nhận của khách hàng về sản phẩm